Office Robot – giải pháp tự động hoá hàng đầu Nhật Bản đã đến Việt Nam

Hiện nay công nghệ robo đang phát triện mạnh mẽ trên thế giới, Vilatech trân trọng gửi tới bạn đọc tin tức cập nhật về vấn đề này:

Sau gần 10 năm nghiên cứu và phát triển tại Nhật Bản, Office Robot – công cụ hỗ trợ doanh nghiệp cải thiện kinh doanh – đã trở thành robot phần mềm hàng đầu Nhật Bản với hơn 50% thị phần RPA (Robotic Process Automation-tự động hóa quy trình) chỉ sau 3 năm ra đời. Sản phẩm được phân phối bởi 300 đại lý uy tín đến hơn 2.000 doanh nghiệp vừa và lớn.

Office Robot mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Doanh nghiệp có thể sử dụng Office Robot để tự động hoá gần như hoàn toàn các quy trình làm việc có dữ liệu đầu vào lớn, đòi hỏi tính chính xác cao như:

+ Sao chép dữ liệu từ một hoặc nhiều file vào hệ thống, hay từ nhiều hệ thống vào một file.

+ Kết hợp với công nghệ nhận dạng ký tự OCR để tự động số hóa dữ liệu, chứng từ giấy sau đó đối chiếu, kiểm tra với thông tin trong hệ thống.

+ Thu thập dữ liệu từ các nguồn khác nhau để xây dựng báo cáo, chứng từ theo mẫu định sẵn.

Và nhiều nghiệp vụ có quy trình cố định thuộc mọi quy mô và ngành nghề kinh doanh khác.

Office Robot – giải pháp tự động hoá hàng đầu Nhật Bản đã đến Việt Nam - Ảnh 2.

Nhờ những tính năng trên nên dù mới bước vào thị trường Việt Nam, Office Robot đã chứng tỏ tính hữu dụng với doanh nghiệp. Điển hình là trường hợp của Doanh nghiệp sản xuất linh kiện motor 100% vốn Nhật Bản với hơn 7.000 nhân viên tại Việt Nam và mạng lưới 21 chi nhánh trên thế giới.

Mặc dù doanh nghiệp này đã sử dụng phần mềm COMPASS để quản lý đơn hàng và tồn kho, nhưng những thao tác thủ công với hệ thống còn nhiều dẫn đến tồn đọng một lượng lớn đơn hàng, các hoạt động sản xuất liên quan vì thế mà chậm theo và phát sinh nhiều sai sót không mong muốn.

Để cải thiện tình hình, doanh nghiệp đã thử nghiệm áp dụng Office Robot để đưa dữ liệu từ các đơn hàng lên hệ thống và kiểm tra đối chiếu thông tin. Chỉ sau 1 tháng, doanh nghiệp đã thu được kết quả rất khả quan:

+ 50.000 đơn hàng tồn đọng trong 3 tháng được giải quyết nhanh gọn và chính xác.

tại đây

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985. 985 563
icons8-exercise-96 chat-active-icon