Biến tần ngành bao bì nhựa công nghiệp

Biến tần ngành bao bì nhựa công nghiệp. Biến tần DTL Giải pháp điều khiển tối ưu cho ngành Bao Bì. Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa, bao bì carton, máy dệt bao PP,… Sản phẩm biến DTL tần luôn mang tính công nghệ cao, chuyên sâu, chuyên biệt cho từng ứng dụng. Và đặc biệt là sự kết hợp về các tính năng của các dòng sản phẩm giúp mang lại giải pháp trọn gói, đồng bộ hóa cho từng ngành công nghiệp. Biến tần DTL của Vilatech là sự sự lựa chọn tối ưu của các nhà sản xuất. DTL luôn chiếm ưu thế trên thị trường, mang đến sự hài lòng cho cho các nhà chế tạo và các nhà sản xuất.

BIẾN TẦN 3 PHA CHO SẢN XUẤT BAO BÌ NHỰA CÔNG NGHIỆP

Dòng biến tần nào phù hợp cho nhà máy sản xuất bao bì. Dòng biến tần nào phù hợp cho nhà máy sản xuất bao bì. Xin giới thiệu Biến Tần DTL.

Cung cấp Giải pháp điều khiển tối ưu cho ngành Bao Bì. Sản xuất giấy nhăn, bìa nhăn, bao bì từ giấy và bìa, bao bì carton,…

Cung cấp giải pháp cho máy dệt bao PP để điều khiển đồng … Bao bì nhựa PP sản xuất với vật liệu chủ yếu là vải PP dệt.

Các máy móc trong ngành bao bì nhựa và giấy thường sử dụng biến tần servo tủ điện rất nhiều ví dụ như máy dệt bao, ó keo, máy cắt, máy nhựa tái chế, ép đùn nhựa, thu xả chia cuộn, in ống đồng… Vậy làm sao để các bạn có thể chọn cho mình những thương hiệu về biến tần hay động cơ servo thích hợp với từng ứng dụng với giá cả hợp lý nhất.

Sau đây là các khâu để chứng tỏ DTL là một sự lựa chọn tối ưu.

In ống đống

Với khả năng điều khiển lực căng chính xác không cần bộ điều khiển lực căng or kết hợp với bộ điều khiển lực căng để mang lại sự chính xác tuyệt đối cho màng in, khả năng điều khiển đồng bộ , đồng tốc trên dây chuyền hàng loạt trục in khác nhau với tốc độ cao lên đến 1500m/minute.

Với chất lượng ngõ ra gần giống như điện lưới giúp tăng tuổi thọ động cơ và giảm thiểu tối đa sóng hài ảnh hưởng tới máy móc.

Với việc sử dụng biến tần veichi giúp chúng ta giảm được 1 vài lỗi như sau:

– lỗi sản phẩm khi ở tốc độ cao

– hạn chế chiều dài của cuộn bán thành phẩm sai do lực căng không phù hợp

– đảm bảo nhiệt độ hệ thống sấy luôn ổn định và tiết kiệm điện.

2. Thổi màng

Máy thổi màng thường có những yêu cầu cơ bản của nó nên biến tần sử dụng phải được yêu cầu đặc riêng của nó.

– bộ phận đùn: với đặc tính tải nặng và không ổn định theo thời gian nên với khả năng quá tải lớn và moment khởi động lớn và với độ chính xác về tốc độ gần như tuyệt đối đảm bảo lưu lượng nhựa luôn chính xác 1 cách tuyệt đối nâng cao chất lượng sản phẩm lỗi.

– quạt thổi làm mát: sử dụng biến tần nhằm bảo lưu lượng gió gió theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn của sản phẩm, giảm tối thiểu sản phẩm lỗi.

– bộ phận thu cuộn: với khả năng ổn định lực căng theo kết hợp biến tần ở bộ phận đùn và quạt truyền thông giúp mang kéo ra đúng yêu cầu kĩ thuật, đồng đều và hạn chế lỗi.

3. Ghép màng.

– máy đùn: thường sử dụng biến tần với đặc tính tải nặng không ổn định, đồng thời giá thành cạnh tranh. Tải quá lớn và moment khởi động quá lớn.

– quạt sấy: biến tần sử dụng nhằm đảm bảo đặc tính kĩ thuật của sản phẩm

– sử dụng chúng ta có thể giảm được mỗi số lỗi:

Thiếu độ bám dính, độ trong kém, màng tách lớp , màng gấp rảnh

4. Chia cuộn làm túi.

Với chia cuộn và làm túi thì các dòng sản phẩm veichi được sử dụng cho hệ thống chia cuộn, hệ thống dao cắt…. Cụ thể biến tần veichi có 1 sô đặc tính như:

– tối ưu hóa ứng dụng chuyển động

– cải thiệt độn rung động

– kích thước nhỏ gọn

Biến tần ngành bao bì nhựa DTL

Với những ứng dụng trên ta thấy DTL là 1 sự lựa chọn tối ưu cho hệ thống sản xuất bao bì nhựa công nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biến tần công nghiệp. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, giá cả ưu đãi. Mọi chi tiết xin liên hệ với Vilatech để được tư vấn báo giá hỗ trợ tốt nhất.

DTL biên tần chất lượng bán rất chạy trên thị trường. Biến tần Emheater ứng dụng nhiều ngành sản xuất như chế biến thực phẩm, hải sản, gỗ, cơ khí, thức ăn gia xúc, ngành giấy, ngành sơn,…Sản phẩm đã có mặt tại nhiều tình thành từ Hà Nội, HCM, Bình Dương, Hải Phòng, Bắc Giang. Thái Nguyên, Bắc Ninh, Yên Bái, Phú Thọ, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Nghệ An,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985. 985 563
icons8-exercise-96 chat-active-icon