Biến tần Emheater cho chế biến thực phẩm va đồ uống

Biến tần Emheater cho chế biến thực phẩm va đồ uống. Đặc điểm nổi bật nhất của ngành thực phẩm và nước giải khát, bánh kẹo, đồ uống, chế biến hải sản yêu cầu các thiết bị phải có độ bền cao và hoạt động ổn định. Để dây chuyền sản xuất có thể hoạt động ổn định liên tục.

BIẾN TẦN DTL, EMHEATER, GIẢI PHÁP LÝ TƯỞNG CHO NGÀNH CHẾ BIẾN THỰC PHẨM VÀ ĐỒ UỐNG

Ngày nay, khả năng cạnh tranh trong ngành thực phẩm và đồ uống dựa rất nhiều vào hiệu suất của toàn bộ chuỗi giá trị, với trọng tâm chủ yếu là công suất của quá trình sản xuất.
Ngày nay, khả năng cạnh tranh trong ngành thực phẩm và đồ uống dựa rất nhiều vào hiệu suất của toàn bộ chuỗi giá trị, với trọng tâm chủ yếu là công suất của quá trình sản xuất. Minh chứng cho thách thức ngày một nhiều này là thời gian chạy quá trình cao, khả năng tạo vết vĩnh cửu, vệ sinh đảm bảo và dây chuyền làm lạnh liên tục. Ngoài ra còn có yêu cầu về tiêu thụ năng lượng cũng như chi phí bảo dưỡng thấp. Điều này dẫn tới tăng yêu cầu về phương pháp tăng cường điều khiển quá trình trên toàn bộ dây chuyền cung cấp.

Biến tần DTL Emheater cho chế biến thực phẩm

Là một nhà cung cấp biến tần AC hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của Emheater mang đến khả năng điều khiển quá trình ưu việt, tiết kiệm năng lượng cũng như chi phí vận hành và bảo dưỡng. Biến tần AC hiện đại có thể giúp bù lại thiệt hại về lợi nhuận do sự thay đổi thói quen mua bán và nhu cầu chất lượng cao, kể cả trong chế biến, đóng gói, vận chuyển hay lưu trữ.

Tự động hóa tương lai

Trong những năm gần đây chúng ta đã chứng kiến mức độ tự động hóa ngày càng cao, cụ thể là ứng dụng biến tần – đặc biệt là biến tần AC. Tự động hóa giúp sản xuất ít lỗi đồng thời tối ưu hóa các quá trình và làm cho chúng vận hành dễ dàng và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, các sản phẩm tự động hóa có thể giúp khắc phục những khó khăn như:

Yêu cầu cao về độ tin cậy, thời gian hoạt động quá trình và năng suất
Yêu cầu cao về chất lượng thành phẩm cũng như máy móc sản xuất

Giá năng lượng tăng cao
Thay thế máy móc hiện nay bằng máy móc có khả năng điều khiển và độ linh hoạt cao hơn
Các quy định chặt chẽ hơn về vệ sinh và an toàn thực phẩm
Sự quan tâm của cộng đồng về sức khỏe và lối sống ngày càng cao
Yêu cầu nâng cao khả năng tạo vết các thành phần và các hàng hóa.

Biến tần Emheater – độ tin cậy cao, tiết kiệm năng lượng và chi phí

Biến tần AC chủ yếu được sử dụng để điều chỉnh tốc độ hoặc độ momen quay của động cơ AC. Biến tần AC thay thế nhiều kỹ thuật điều khiển dây chuyền sản xuất trước đây hay các máy móc được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.

Emheater đã cung cấp biến tần AC cho ngành thực phẩm và đồ uống. Hiện nay, biến tần AC được sử dụng rộng rãi trong các quá trình từ vận chuyển vật liệu thô đế bơm và trộn các thành phần hỗn hợp, từ chế biến đến điều khiển băng tải và quạt cũng như trong quá trình đóng gói và lưu kho. Ưu điểm của biến tần AC là nâng cao đáng kể hiệu suất nhà máy, tiết kiệm năng lượng và giảm tải cho thiết bị chuyển độ.

Ngoài ra, biến tần DTL Emheater còn đem đến:

Chất lượng sản phẩm cao hơn thông qua việc điều khiển băng tải, bơm và các máy móc khác chính xác hơn, đạt được lưu tốc, áp suất, nhiệt độ và thể tích tối ưu.
Cấp tự động hóa được nâng cao dẫn tới việc điều khiển toàn bộ các quá trình tốt hơn
Tiêu thụ năng lượng tối thiểu
Tiết kiệm năng lượng nhờ hiệu suất cao của biến tần Emheater
Hàm lượng các thành phần chính xác
Tạo vết bền thông qua khả năng giao tiếp, cho phép thu thập dữ liệu thời gian thực
Khả năng tương thích điện từ nâng cao và bức xạ thấp
Tất cả các yếu tố này có tác động lớn tới tính hình tài chính của nhà máy và có thể giúp:

Nâng cao năng suất nhà máy
Giảm chi phí năng lượng
Nâng cao tối đa thời gian hoạt động quá trình
Giảm thiểu chi phí bảo dưỡngTuân thủ luật pháp và các quy định

Biến tần cho ngành thực phẩm. Các giải pháp ứng dụng điều khiển Vilatech nghiên cứu và phát triển các giải pháp điều khiển cho ngành sản xuất thực phẩm, bánh kẹo, đồ uống, chế biến hải sản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985. 985 563
icons8-exercise-96 chat-active-icon