Biến tần cho sản xuất chế biến gỗ

Biến tần cho sản xuất chế biến gỗ. Biến tần DTL, Emheater giải pháp tuyệt vời cho hệ thống điều khiển sản xuất chế biến gỗ. Biến tần cho ngành sản xuất Chế biến Gỗ. Các giải pháp ứng dụng biến tần Vilatech nghiên cứu và phát triển các giải pháp điều khiển cho ngành Chế biến Gỗ tối ưu chi phí, hiệu quả cao.

Hiện nay trong ngành công nghiệp chế biến gỗ các doanh nghiệp cơ sở sản xuất đã áp dụng công nghệ máy móc hiện đại trong việc sản xuất theo dây chuyền. Để nâng cao năng xuất tiết kiệm được điện năng thì việc sử dụng biến tần là điều rất cần thiết đặc biệt là dòng Biến tần DTL, Emheater cho máy ván lạng gỗ.

Lắp Biến tần DTL, Emheater cho hệ thống điều khiển sản xuất chế biến gỗ.

Biến tần DTL, Emheater được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong nghành công nghiệp gỗ. Biến tần DTL Emheater đáp ứng hầu hết tất cả các ứng dụng cho máy chế biến gỗ như: máy xẻ gỗ, máy bào, máy tiện, hệ thống quạt hút bụi gỗ (dăm bào, mạt cưa) công suất lớn, máy ép viên gỗ nén mùn cưa (viên đốt).

Biến tần Biến tần DTL, Emheater có moment tải cao kết hợp với khả năng khởi động và dừng nhanh. Giúp giảm thiểu tối đa thời gian chuyển tiếp trong các giai đoạn sản xuất. Đảm bảo thời gian hoạt động là lớn nhất, năng suất sản phẩm cao nhất. Ngay cả khi yêu cầu bảo dưỡng máy móc, chúng tôi cũng có thể dừng máy trong thời gian rất ngắn. Đảm bảo việc bảo trì bảo dưỡng, thay thế phụ tùng được thực hiện trong thời gian nhanh nhất.

Biến tần DTL, Emheater hiện nay nhưTích hợp PLC với bộ nhớ 500 Steps khả năng mở rộng card I/O cho PLC, Encosder card nhận xung Ecosder giúp cho việc điều khiển PID vòng kín. Khả năng truyền thông LonWorks,  Profibus, DeviceNet, CANopen thông qua Card mở rộng, bàn phím nhỏ gọn tháo rời kéo ra ngoài mặt tủ, Tính ổn định giá cả tốt dòng biến tần VFD-E là sự lựa chọn số  1 cho người sử dụng.   

Tính năng kỹ thuật:        

Tần số số sóng mang 18kz
-Thiết kế Module nhỏ gọn
-Tích hợp bộ lập trình PLC 500 steps
-Tích hợp bộ lọc tín hiệu EMI filter
-Khả năng chia sẻ Bus DC BUS với nhứng ứng dụng chạy đồng tốc do vậy Có khả năng tiết kiệm năng lượng
-Chức năng bảo vệ cao
-Tích hợp PLC, dễ dàng bảo trì

Biến tần DTL, Emheater cho máy chế biến gỗ

Máy chế biến gỗ bao gồm máy bào 4 mặt, máy bào ngang, bào 2 mặt, máy chà nhám thùng. Hầu hết đều cần phải thay đổi tốc độ để chạy ra sản phẩm gỗ đạt yêu cầu, do vậy bắt buộc phải sử dụng Biến tần để điều chỉnh tốc độ động cơ. Với đặc điểm của ngành chế biến gỗ rất nhiều bụi bẩn và môi trường nhiệt độ cao, hay bị kẹt tải.
Do vậy biến tần thiết kế cho ngành chế biến gỗ cần phải chịu được môi trường nhiều bui gỗ và khả năng chịu quá tải cao. Biến tần DTL được thiết kế chuyên cho ngành chế biến gỗ. Hầu hết các nhà chế tạo máy đều ưu tiên sử dụng Biến tần DTL vì chất lượng luôn tốt nhất, độ ổn định độ bền cao. Khi hư hỏng rất dể sửa chữa và hư hỏng ít do Board mạch thiết kế đặc biệt với nhiều tầng bảo vệ.

Ưu điểm Biến tần cho sản xuất chế biến gỗ: 

Biến tần cho máy chế biến gỗ với chức năng chủ yếu là điều khiển tốc độ động cơ, ngoài ra còn có khả năng khởi động/dừng mềm ( Soft-Start/Stop ), bảo vệ động cơ: Bảo vệ quá tải, quá dòng, quá áp, thấp áp…

Bộ biến tần cho Máy chế biến gỗ phải bảo đảm các yêu cầu về tiêu chuẩn kỹ thuật như: Chịu được khả năng vận hành và thay đổi tốc độ liên tục, làm việc được trong những môi trường nhiều bụi bẩn.Thực trạng các nhà máy chế biến gỗ hiện nay chưa đáp ứng được các quy định về môi trường về kiểm soát khói, bụi ô nhiễm. Do vậy, các thiết bị điện cũng mau hư hơn. Đặc biệt, Biến tần với chế độ làm mát bằng Quạt, sẽ hút toàn bộ bụi bẩn và thổi qua bộ phận tản nhiệt – lâu ngày sẽ làm Quạt mất khả năng làm mát.

Biến tần cho sản xuất chế biến gỗ

Với đặc điểm của ngành chế biến gỗ rất nhiều bụi bẩn và môi trường nhiệt độ cao, hay bị kẹt tải. 

Do vậy biến tần thiết kế cho ngành chế biến gỗ cần phải chịu được môi trường nhiều bui gỗ và khả năng chịu quá tải cao. Biến tần DTL, Emheater được thiết kế chuyên cho ngành chế biến gỗ. Hầu hết các nhà chế tạo máy đều ưu tiên sử dụng Biến tần DTL, Emheater vì giá rẻ, độ ổn định độ bền cao, khi hư hỏng rất dể sửa chữa và hư hỏng ít do Board mạch thiết kế đặc biệt với nhiều tầng bảo vệ. 

Biến tần DTL,Emheater: Dòng biến tần tích hợp chức năng điều khiển Véc tơ thông minh, khả năng chịu tải cao, độ bền cao, kích thước nhỏ gọn tiết kiệm không gian, ứng dụng rộng rãi trong ngành chế biến gỗ, ngành dệt, thực phẩm. Dòng biến tần đã làm nên thương hiệu DTL.

Quy Trình Lắp Đặt Máy Biến Tần Của Vilatech

Quy trình lắp đặt với 6 bước tiện lợi nhanh chóng, giúp quý khách tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Bước 1: Tư vấn và khảo sát môi trường thực tế

Bước 2: Thiết kế sơ đồ điện và tủ điện

Bước 3: Báo giá hệ thống cho khách hàng

Bước 4: Thi công lắp đặt hệ thống

Bước 5: Hướng dẫn vận hàng và bàn giao sản phẩm

Bước 6: Bảo hành sản phẩm 24 tháng, cung cấp dịch vụ sửa chữa tận nơi

Tham khảo các giải pháp Biến tần DTL:

  • Giải pháp biến tần cho lĩnh vực: Bao bì giấy – in ấn
  • Giải pháp biến tần cho lĩnh vực: Thực phẩm
  • Giải pháp biến tần cho lĩnh vực: Cảng – xếp dỡ vận tải

5 Lợi Ích Khi Sử Dụng Biến Tần Cho Máy Ván Lạng

Với 5 lợi ích khi sử dụng biến tần cho máy ván lạng như:

  • Tất cả các công đoạn đều được điều khiển tự động thay thế cho công nhân không cần phải điều chỉnh bằng tay
  • Giải pháp sử dụng biến tần giúp dễ dàng điều chỉnh được đồ dày mỏng của sản phẩm. Thay đổi chiều dài và tốc độ quay trên màn hình giao diện HMI
  • Lắp đặt biến tần giúp máy móc vận hàng rất êm tránh được tình trạng quá tải động cơ nâng cao được hiệu suất làm việc so với máy được sản xuất theo phương thức truyền thống.
  • Chịu được khả năng vận hành cao, làm việc được trong môi trường bụi gỗ
  • Tất cả các sản phẩm biến tần của Vilatech đều được bảo hàng 24 tháng. Cung cấp các dịch vụ sửa chữa tận nơi.

Quý khách khi đến với Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm. Mà chúng tôi còn trao niềm tin bằng giải pháp thông minh. Dịch vụ hỗ trợ tận tâm và chính sách bảo hành dài hạn. Để mang lại nhiều lợi ích, hiệu quả cao cho sự đầu tư của khách hàng.

Biến tần Vilatech chuyên cung cấp các loại biến tần cho chế biến gỗ

Nhà nhập khẩu phân phối MUA BÁN SỬA CHỮA BIẾN TẦN VILATECH

Chuyên mua bán, phân phối các loại biến tần

Sửa chữa biến tần chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985. 985 563
icons8-exercise-96 chat-active-icon