Biến tần cho nhà máy sản xuất phân bón

Biến tần cho nhà máy sản xuất phân bón. Biến tần DTL 300 model mới nhất chất lượng. DTL inverter là giải pháp kỹ thuật hiệu quả. Chi phí đầu tư phù hợp nhất, Dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Thời gian giao hàng nhanh nhất. Biến Tần DTL của Vilatech mang đến cho khách hàng những thiết bị tự động và hệ thống điều khiển có chất lượng cao, giá tốt, tiết kiệm chi phí đầu tư cho các nhà sản xuất.

Những lĩnh vực mà Biến tần DTL Biến Tần Emheater phục vụ rất tốt như: Chế tạo máy, công nghiệp xi măng, phân bón, sản xuất đường, bao bì, thực phẩm, mini building, gạch men, dệt nhuộm, xử lý nước thải, thang máy, thủy sản, …
Để nâng cấp một hệ thống máy móc, đưa tự động hóa vào quá trình sản xuất. Các doanh doanh nghiệp luôn cân nhắc rất nhiều tiêu chí như: Suất đầu tư? Tiết kiệm nguyên vật liệu? Năng lượng? Nâng cao năng suất? … và sau cùng là thời gian thu hồi vốn?

Đầu tư cho tự động hóa phải quan tâm tới các tiêu chí đánh giá sau:

  • Đơn vị tư vấn, thiết kế lắp đặt phải đủ kinh nghiệm về thiết bị tự động hóa, công nghệ và cơ khí chế tạo.
  • Thiết bị sử dụng phải đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật và công nghệ, dễ mua, dễ tìm, dễ thay thế trên thị trường.
  • Thiết bị được các nhà cung cấp cam kết bảo hành và sửa chữa kể cả khi hết thời hạn bảo hành. Điều này sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí bảo trì sửa chữa hoặc thay mới thiết bị.
  • Đội ngũ kỹ thuật của doanh nghiệp sử dụng hệ thống phải dễ dàng ứng phó khi có sự cố xảy ra.
  • Hệ thống sử dụng phải Tiết kiệm năng lượng.
Khi các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm và thực hiện được những tiêu chí trên thì họ sẽ tránh được lãng phí khi đầu tư, nâng cao năng suất máy móc thiết bị. 

Khi đánh giá về thực trạng lĩnh vực tự động hóa hiện nay:

–  Hầu hết các thiết bị tự động trong nước không sản xuất được nhưng chính sách thuế quá cao làm cho cho các doanh nghiệp sản xuất và chế tạo máy chưa tiếp cận được nhiều thiết bị tự động.
–  Thiếu nhân tố kích thích sự liên kết giữa Cơ khí chế tạo – Tự động hóa – Doanh nghiệp sử dụng, nên dây chuyền, máy móc “Made in Vietnam” chưa chiếm lĩnh thị trường trong nước ngay cả những máy móc đơn giản.
–  Thiếu chính sách bảo vệ từ các ngành chức năng cho các doanh nghiệp đầu tư vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật. Do đó, tiềm lực quan trọng của các doanh nghiệp Việt Nam là CON NGƯỜI đã không được duy trì, sản phẩm dịch vụ có hàm lượng chất xám cao, không đủ sức mạnh cạnh tranh trước áp lực hội nhập.
Biến Tần DTL Emheater Invertor cho nhà máy sản xuất phân bón

– Hãng sản xuất DTL,

– Tích hợp bộ lập trình PLC 

– Tích hợp bộ hãm.

– Bàn phím đèn LED độ sáng cao cùng một cáp mở rộng tối đa hóa khoảng cách hoạt động.

– Hỗ trợ điều khiển vòng hở của động cơ nam châm vĩnh cửu 

– Với công nghệ mạch in tiên tiến nhất giúp chống nhiệt, chống bụi bẩn và nhiều tính năng bảo vệ toàn diện khác.

Series thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian.

Biến Tần DTL chuyên cung cấp biến tần cho nhà máy phân bón

– Giá cả phải chăng thuận mua vừa bán giúp đôi bên cùng có lợi, tùy theo độ mới cũ thương hiệu của mặt hàng sẽ có nhiều mức giá khác nhau cho mặt hàng cần mua bán của bạn.

– Hỗ trợ kỹ thuật nhiệt tình trước và sau khi bán hàng, bao gồm: hướng dẫn cài đặt, đấu dây, bảo trì, bảo hành cho khách hàng.

– Tư vấn các giải pháp về biến tần giúp tôi ưu chi phí cho khách hàng.

Biến tần cho nhà máy sản xuất phân bón

Biến Tần  DTL Vilatech chuyên cung cấp các loại biến tần ứng dụng cho các loại máy móc thiết bị – Hỗ trợ tư vấn, sửa chữa, lắp đặt tận nơi, nhiệt tình, chu đáo, giá cả phải chăng. Biến tần DTL hiện đã có mặt tại các nhà máy sản xuất tại Hà Nội, HCM, Bắc Ninh, Hải Phòng, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Hưng Yên, Phú Thọ, Yên Bái,…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985. 985 563
icons8-exercise-96 chat-active-icon