Biến tần cho máy dệt

Biến tần cho máy dệt. Ứng dụng Biến tần DTL máy dệt. Biến tần máy dệt sợi giúp tiết kiệm điện, hạn chế phế phẩm và giảm thiểu chi phí bảo trì cho ngành công nghiệp dệt may.

Giải pháp lắp Biến tần máy dệt – Hãng Biến tần DTL. Là dòng biến tần cao cấp được thiết kế dành riêng cho ngành dệt. Với các yêu cầu đặc thù như chịu được bụi, nhiệt độ cao, điều khiển hệ nhiều động cơ với đế tản nhiệt bằng nhôm thay cho quạt.

Giới thiệu dòng Biến tần dùng máy dệt hiệu quả.

Biến tần DTL Series trong dải công suất từ 0.4 kW đến 400 kW được thiết kế cho máy dệt. Biến tần Emheater được sản xuất với kỹ thuật chuyên dụng chuyên dụng lắp máy dệt vì thế tuổi thọ biến tần được kéo dài và chất lượng được nâng cao. Hiện dòng biến tần cho máy dệt ứng dụng mạnh ở các loại máy dệt như: Máy dệt kim tròn, máy dệt bo cỗ, máy dệt dây, máy dệt lưới, máy dệt kim bằng….

Biến tần chuyên dụng ngành dệt sợi nhuộm may mặc

Điểm ưu việt của dòng DTL lắp máy dệt này là đế tản nhiệt bằng hợp kim nhôm cực kỳ lớn. Trao đổi nhiệt tự nhiên với môi trường và không sử dụng Quạt mà biến tần vẫn không nóng và hoạt động cực kì bền. 

Sử dụng biến tần Emheater máy dệt hiện rất phổ biến trong các nhà máy sản xuất công nghiệp.

Thiết bị máy móc trong ngành dệt, sợi:

Các máy móc ngành dệt, sợi là dạng máy móc khi hoạt động phát sinh ra rất nhiều bụi bẩn, bông và sợi khô. Những vật thể này có hại và nó sẽ bám vào phần tản nhiệt ( Quạt ) của Biến tần. Lâu ngày làm cho Quạt quay chậm lại và kẹt, gió không lưu thông và ảnh hưởng lớn đến khả năng làm mát của biến tần và cuối cùng là gây hư hỏng biến tần. Quạt biến tần bị bám đầy bụi

Biến tần nhà máy kéo sợi ngành dệt. Máy kéo sợi bị hư và bám bụi rất nhiều. Đặc thù lớn nhất trong ngành sản xuất sợi bông là môi trường nóng, tiếng ồn

Giới thiệu dòng Biến tần cho máy dệt hiệu quả

DTL đã phát triển các Bộ biến tần để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau theo các ứng dụng đòi hỏi công suất từ 0,2kw đến 150kw. Các bộ biến tần của DTL có nhiều kiểu với tính năng điều khiển vec-tơ không cảm biến tiên tiến, với mô-men khởi động cao từ 200% trở lên ở 0,5Hz.

Vilatech cung cấp Bộ biến tần DTL được giới thiệu gần đây ở Khu vực Á Châu với các tính năng được cải tiến màn hình điều khiển. chức năng điều khiển được cải tiến với mô-men khởi động cao từ 200% trở lên ở 1Hz. Bao gồm các dòng biến tần phổ biến:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0985. 985 563
icons8-exercise-96 chat-active-icon